Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng


a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi họ đăng ký trên trang website của mình là gì: Để tiện liên hệ với khách hàng và tư vấn giúp họ lựa chọn được những sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cần tìm kiếm.


b) Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng: Trong doanh nghiệp.


c) Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng: Trong thời gian công ty còn hoạt động.


d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó: Chỉ có những người quản trị mới có thể xem được thông tin đó.


đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình: Người tiêu dùng có thể liên hệ đến số điện thoại 0979.66.22.88 - 0977.66.33.11 hoặc đến trực tiếp địa chỉ giao dịch tại số 139 - Ngõ 10 Tôn Thất Tùng - Quận Đống Đa - TP Hà Nội.


e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên web: Người tiêu dùng có thể tự đăng nhập vào tài khoản và thay đổi thông tin của mình.


f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo: Người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0979.66.22.88 - 0977.66.33.11, chúng tôi sẽ tiếp nhận khiếu nại và xem xét các vấn đề mà người tiêu dùng đang gặp phải, ngay khi giải quyết xong chúng tôi sẽ gọi lại cho khách hàng và giải quyết một cách thỏa đáng nhất với cả 2 bên.

Thong ke

.HOTLINE : 0979.66.22.88